Đăng Nhập        Liên kết Website
 Tin tức
Bản tin đại hội chi đoàn VQG Pù Mát

Ngày 11/12/2014 Chi đoàn thanh niên Vườn quốc gia Pù Mát đã tổ chức Đại hội khóa VII, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Tham dự Đại hội có đại diện Huyện đoàn Con Cuông; đại diện các Chi đoàn bạn như: Chi đoàn Hạt Kiểm lâm Con Cuông, Chi đoàn BQL rừng phòng hộ Con Cuông, Chi đoàn thôn Tiến Thành – Xã Chi Khê, Chi đoàn Công ty LN Con Cuông…; Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng ban và toàn thể các đồng chí đoàn viên Chi đoàn VQG Pù Mát.

 

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần vui tươi, thể hiện được sự sáng tạo và lạc quan yêu đời của các cán bộ trẻ Vườn quốc gia Pù Mát. Quá trình tổ chức, Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2010 - 2014 cũng như đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đồng thời Đại hội đã đề ra Nghị quyết cho nhiệm kỳ 2014 - 2017 với các nội dung, chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp cụ thể. Các chỉ tiêu Nghị quyết được đưa ra với sự nhất trí tán đồng cao của các đoàn viên tham gia Đại hội đã thể hiện ý chí quyết tâm và tinh thần xung kích của các cán bộ đoàn viên VQG Pù Mát trong sự nghiệp bảo vệ rừng, bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

Sau một ngày làm việc tích cực, Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới cho nhiệm kỳ này gồm 05 đồng chí là những đoàn viên xuất sắc trong các hoạt động đoàn của nhiệm kỳ qua. Ban chấp hành mới với những thành viên năng động, tích cực, hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động sôi nổi và hiệu quả. Đây là một mốc chuyển giao quan trọng của tập thể Chi đoàn với những nhiệm vụ và trọng trách nặng nề hơn trong tình hình mới hiện nay.

Ban chấp hành khóa VII, Nhiệm kỳ 2014-2017

Ban chấp hành khóa VII, Nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt các đại biểu

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của các đồng chí cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Pù Mát cũng như Ban lãnh đạo và toàn thể đơn vị.  Lời hứa của đại diện BCH Chi đoàn trước Đại hội cũng là một lời khẳng định rằng tuổi trẻ Pù Mát luôn luôn là lực lượng nòng cốt tiên phong và cánh tay đắc lực của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vốn rừng, bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên của đất nước./.

Tặng quà cho các đồng chí trưởng thành đoàn

 

Tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trong ban chấp hành khóa VI

 

Bài và ảnh: Ngô Minh Hạnh

 
Số lượt đọc: 670 -  Cập nhật lần cuối: 12/12/2014
Quay Về
 Bản quyền Vườn quốc gia Pù Mát
Địa chỉ: Xã Chi Khê, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại/Fax: 038.3873374   Email: vqgpm@hn.vnn.vn
Website sử dụng giải pháp YoMedia Portal