Đăng Nhập        Liên kết Website
 Tin tức
Chi đoàn VQG Pù Mát tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2012 - 2013, Chi đoàn Vườn Quốc gia Pù Mát đã đến thăm và tặng quà cho học các học sinh nghèo tại các bản Bu, bản Nà thuộc vùng đệm VQG Pù Mát.

 Nhân dịp khai giảng năm học mới 2012-2013, sáng 05 – 9 Chi đoàn Vườn quốc gia Pù Mát phối hợp với huyện đoàn Con Cuông đã đến dự khai giảng và tặng 30 suất quà (Mỗi suất quà là một chiếc cặp trị giá 100.000đ trích từ quỹ “Tấm lòng vàng” của Chi đoàn VQG Pù Mát) cho các em học sinh tiểu học tại điểm Trường bản Bu – Nà thuộc Trường tiểu học 2 xã Châu Khê thuộc huyện Con Cuông. 

Bản Bu – Nà thuộc xã Châu Khê là khu vực biên giới, vùng sâu, vùng xa thuộc vùng đệm của Vườn quốc gia Pù Mát, đây là vùng đặc biệt khó khăn được hưởng chế độ 116 của Chính phủ, do vậy điều kiện học tập của các em còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng và trao quà đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Phó Bi thư Chi đoàn Vườn quốc gia Pù Mát đã động viên các thầy cô giáo trong nhà trường khắc phục khó khăn trong công tác và cuộc sống, tiếp tục phát huy phong trào thi đua dạy tốt-học tốt hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Món quà đầu năm học mới của Chi đoàn Vườn quốc gia Pù Mát, nó là tấm lòng của các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn, gửi tới các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần ý nghĩa giúp các em học sinh ở đây khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, phấn đấu đạt các danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

 

 

 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Mạnh Hùng

 
Số lượt đọc: 1381 -  Cập nhật lần cuối: 10/09/2012
Quay Về
 Bản quyền Vườn quốc gia Pù Mát
Địa chỉ: Xã Chi Khê, Huyện Con Cuông, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại/Fax: 038.3873374   Email: vqgpm@hn.vnn.vn
Website sử dụng giải pháp YoMedia Portal